Gửi tin nhắn
Nhà

Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.

hồ sơ công ty

Jiaxing Seaman Marine Co., Ltd.bắt đầu kinh doanh từ khi 2010. 

 

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp và xuất khẩuThiết bị LSA/FFA (cứu mạng và chữa cháy) của hải quân.Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi trở thành một trong những nhà xuất khẩu chuyên nghiệp nhất ở Trung Quốc cho thiết bị an toàn hàng hải cũng như các sản phẩm liên quan đến hàng hải khác,mục tiêu của chúng tôi là một dịch vụ giải pháp dừng lại cho khách hàng của chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất và hàng hóa chất lượng cao.

 

Chúng tôi không chỉ cung cấp tCác sản phẩm hoàn thiện cũng là các phụ kiện chuyên nghiệp / phụ tùng thay thếtrong dòng sản phẩm an toàn hàng hải.
Dựa trên nhiều năm và kinh nghiệm phong phú của chúng tôi trong thị trường hàng hải Trung Quốc, chúng tôi sẽ chắc chắn cung cấp cho bạn các sản phẩm "đúng" cho nhu cầu của bạn.

 

Các dòng sản phẩm chúng tôi đang tham gia là như sau:

 

- Thiết bị cứu hộ hàng hải;
- Thiết bị chữa cháy biển;

- Sợi dây thừng và thang,
- Thiết bị điều hướng hàng hải;

...

 

Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới phân phối mạnh mẽ và ổn định với khách hàng trên hơn 15 quốc gia và khu vực trên thế giới.
Khách hàng của chúng tôi đến từNhà nhập khẩu và phân phối hàng hải, Nhà sản xuất an toàn hàng hải, An toàn chung, chữa cháy, Hải quân, O
Il & Gas,Xưởng đóng tàu, thậm chí là công ty hàng không.

 

 

 

Trung Quốc Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty chúng tôi được công nhận là một nhà sản xuất thiết bị an toàn hàng hải lớn và xuất khẩu của Marine cứu hộ và thiết bị chữa cháy.

Công ty chúng tôi được thành lập ở Gia Hưng, Trung Quốc, với nhiều năm '(Khai trương vào năm 2010) kinh nghiệm trong ngành công nghiệp an toàn hàng hải. Điều này cho phép chúng tôi mở rộng kinh doanh của chúng tôi một cách tốt kế hoạch. Bây giờ chúng ta đưa ra một dây chuyền sản xuất đủ các thiết bị an toàn hàng hải với giá cả cạnh tranh.

Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : SEAMAN

Doanh thu hàng năm : 1,500,000-3,000,000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%