Nhà

Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.

hồ sơ công ty
Gia Hưng Seaman Marine Co., Ltd. được thành lập vào năm 2010, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tập trung vào việc cung cấp và xuất khẩu các thiết bị Marine LSA / FFA (cứu hộ & chữa cháy) theo tiêu chuẩn SOLAS, sau vài năm phát triển, chúng tôi trở thành một trong những công ty hàng đầu công ty cung cấp thiết bị an toàn hàng hải cũng như các sản phẩm liên quan đến biển khác, mục tiêu của chúng tôi là dịch vụ một cửa cho khách hàng của chúng tôi với giá cả cạnh tranh nhất và hàng hóa chất lượng cao.

Sản phẩm của chúng tôi

Các dòng sản phẩm chúng tôi đang tham gia như sau: Thiết bị cứu sinh hàng hải, Thiết bị chữa cháy trên biển, Đèn biển, Dụng cụ phần cứng hàng hải, Thiết bị định vị hàng hải, Dây & thang Marine, Phụ kiện điện trên biển, Sản phẩm thể thao dưới nước.

các sản phẩm chúng tôi cung cấp gần như bao gồm hầu hết các thiết bị an toàn hàng hải có thể được sản xuất tại Trung Quốc.

Giấy chứng nhận và thị trường của chúng tôi

Với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi đã có chứng nhận CCS (Phân loại xã hội Trung Quốc) & EC / MED (Thiết bị thiết bị hàng hải). Phê duyệt phân loại GL-DNV, BV, RINA, LR, ABS, KR.

Seaman đã thiết lập một mạng lưới phân phối ổn định với khách hàng trên hơn 15 quốc gia và khu vực trên thế giới. Khách hàng chính của chúng tôi là Hải quân, Nhà máy đóng tàu, nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị hàng hải, nhà cung cấp dầu khí, chủ tàu, công ty vận chuyển.

Niềm tin kinh doanh của chúng tôi
Chúng tôi giữ 3R- "Tôn trọng", "Đáng tin cậy", "Chịu trách nhiệm" như là moto kinh doanh của công ty chúng tôi, luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi,
Giữ phản hồi trung thực và nhanh hơn cho khách hàng, để cùng phát triển với khách hàng và cùng nhau giành chiến thắng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty chúng tôi được công nhận là một nhà sản xuất thiết bị an toàn hàng hải lớn và xuất khẩu của Marine cứu hộ và thiết bị chữa cháy.

Công ty chúng tôi được thành lập ở Gia Hưng, Trung Quốc, với nhiều năm '(Khai trương vào năm 2010) kinh nghiệm trong ngành công nghiệp an toàn hàng hải. Điều này cho phép chúng tôi mở rộng kinh doanh của chúng tôi một cách tốt kế hoạch. Bây giờ chúng ta đưa ra một dây chuyền sản xuất đủ các thiết bị an toàn hàng hải với giá cả cạnh tranh.

Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : SEAMAN

Doanh thu hàng năm : 2,000,000-3,000,000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%