Nhà Sản phẩmCuộc sống áo khoác nhẹ

Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water

Khách hàng đánh giá
Đây là lần đầu tiên hợp tác của chúng tôi. Họ thực sự là những gì chúng ta muốn. Chúng tôi mong được làm việc với bạn một lần nữa trong tương lai gần.

—— Alex Gomez / Chile

chúng tôi đánh giá cao cho các sản phẩm và dịch vụ tốt của bạn tất cả các thời gian. Cảm ơn

—— Muhammed Anees / UAE

Thưa WADE: Hôm nay tôi nhận được lifevests SEAHORSE, họ là hoàn hảo. Tôi sẽ gửi cho bạn các thanh toán cho đơn hàng mới.

—— Moises S. / Ecuador

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water

Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water Battery Pull Handle
Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water Battery Pull Handle Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water Battery Pull Handle Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water Battery Pull Handle

Hình ảnh lớn :  Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SEARMOR
Chứng nhận: FAA
Số mô hình: 86981
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
Giá bán: negociation
chi tiết đóng gói: thùng carton xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 25 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Khả năng cung cấp: 2000 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Ứng dụng: áo phao ánh sáng Cường độ sáng: > 1 cd
phương pháp kích hoạt: khởi động bằng tay bằng cách kéo tay cầm cuộc sống làm việc: > 8 giờ tiếp tục
Nhiệt độ làm việc: 2-30 độ Chiều dài của dây: 20 ~ 150cm
Điểm nổi bật:

áo phao ánh sáng

,

phao cứu sinh

 

SEAMAN Sea Survivor Locator Light With Sea Water Pin kéo

 

 

This survivor locator light is a reserve battery-powered emergency light to be installed on the individual and multiple flotation devices in order to indicate the location of survivors in water caused by aviation accidents. Đèn định vị cho người sống sót này là đèn khẩn cấp dự trữ chạy bằng pin được lắp đặt trên từng thiết bị và nhiều thiết bị nổi để chỉ ra vị trí của những người sống sót trong nước do tai nạn hàng không. When the survivor locator light contacts water, it will be automatic activated and keep outputting the steady white light more than 1cd light intensity during at least 8 hours, which can uninterruptedly indicate the survivor's location to increase the success rate of rescue. Khi đèn định vị sống sót tiếp xúc với nước, nó sẽ tự động được kích hoạt và tiếp tục phát ra ánh sáng trắng ổn định hơn cường độ ánh sáng 1cd trong ít nhất 8 giờ, điều này có thể liên tục chỉ ra vị trí của người sống sót để tăng tỷ lệ cứu hộ thành công.

Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water 0
 
Thông số kỹ thuật
Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water 1
 

Yêu cầu cài đặt

This survivor locator light can be installed on floating devices such as aviation life jackets, life rafts and lifeboats which are carried by airplane. Đèn định vị sống sót này có thể được cài đặt trên các thiết bị nổi như áo phao hàng không, bè cứu sinh và xuồng cứu sinh được mang theo bằng máy bay. The light will be automatically activated to output the steady white light over 1cd light intensity during at least 8h working time as soon as contacting with water. Ánh sáng sẽ được tự động kích hoạt để phát ra ánh sáng trắng ổn định trên cường độ ánh sáng 1cd trong thời gian làm việc ít nhất 8h ngay khi tiếp xúc với nước. No matter what kind of flotation device the light is installed on, the users should ensure as following: Bất kể loại thiết bị nổi nào được lắp đặt trên đèn, người dùng cần đảm bảo như sau:

1 Đèn định vị phải được gắn chắc chắn trên thiết bị và bán cầu ánh sáng phía trên phải được nhìn rõ theo hướng ngang 360 ° mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

2 Bộ pin phải được lắp đặt chắc chắn trên thiết bị và vị trí lắp đặt phải đảm bảo rằng bộ pin sẽ được ngâm trong nước khi thiết bị nổi rơi trong nước.

 

3 Nếu đèn có vòng kéo thủ công, vòng kéo thủ công phải luôn được cài đặt trên bộ pin và đảm bảo có thể tự động tháo ra trước khi lấy thiết bị nổi ra khỏi túi đóng gói hoặc bơm phồng lên.

 

Long Life Sea Survivor Locator Light With Sea Water 2

 

 

Hướng dẫn lưu trữ

1. Đèn, dù trong thùng chứa, thùng giấy hay loại khác, nên được giữ trong môi trường khô ráo, thoáng mát

2. Các thùng / thùng không nên được lưu trữ trực tiếp trên sàn nhà hoặc bất cứ nơi nào khác khi có mối lo ngại rằng chúng có thể bị ướt.

3. Đèn nên được giữ trong các hộp đóng gói ban đầu cho đến khi cần thiết.

 

Chi tiết liên lạc
Jiaxing Seaman Marine Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Wade.Qian

Tel: +8615958337195

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác